Homespace là đơn vị chuyên Tư vấn thiết kế kiến trúc cũng như Thi công cải tạo kiến trúc tổng thể cho ngôi nhà bạn: Biệt thự, chung cư, nhà phố... Dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho khách hàng những tư vấn hoàn toàn miễn phí về định hình phong cách thiết kế kiến trúc cho khách hàng . Tư vấn thiết kế kiến trúc sơ bộ về phân định bố cục mặt bằng cải tạo không gian. Tư vấn về các bước tiến hành thi công xây dựng kiến trúc cho khách hàng . Lập dự toán sơ bộ phần xây dựng theo thiết kế kiến trúc của khách hàng .

Các kiến trúc sư của Homespace luôn tận tình tư vấn cho khách hàng  những kiến thức cần thiết để khách hàng bước đầu có được một kiến thức nhất định về việc bắt tay và thi công tổ ấm của mình . 

Khách hàng của Homespace sẽ được hưởng những ưu đãi về dịch vụ khi chọn Homespace là đơn vị thiết kế và thi công ( giá trực tiếp từ xưởng nội thất ) .

Mỗi một công trình các kiến trúc sư và nhà thiết kế nôi thất của chúng tôi sẽ đồng hành trong suốt quá trình từ thiết kế đến thi công hoàn thiện kiến trúc & nội thất.